Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Những lý do Trường Công đoàn Bình Dương trở thành sự lựa chọn của nhiều học sinh

01/09/2022 Phan Đình Tiến

Giữa sức ép về tìm việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp thì học tập ở môi trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh cho người học khi tham gia thị trường lao động.

Tân học sinh trung cấp làm thủ tục nhập học học đợt 1 năm 2022

Trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây, trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương luôn được các bạn học sinh và phụ huynh lựa chọn khi muốn đăng ký học trung cấp. Chương trình đào tạo nghề tại trường liên tục được cập nhật để phù hợp với thực tế sản xuất tại doanh nghiệp, chú trọng việc giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, đồng thời chú trọng đào tạo tại trường và đưa học sinh đi đào tạo thực tế tại doanh nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng nghề, rèn luyện thái độ và tác phong công nghiệp cho học sinh.

Bên cạnh đó, để học sinh tốt nghiệp có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường lao động, nhà trường luôn đề cao chất lượng giảng dạy thông qua đội ngũ giáo viên có năng lực giảng dạy tốt, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công tác giáo dục học sinh; giáo trình, tài liệu dạy học bám sát thực tế; thời gian thực hành, thực tập chiếm trên 70% thời lượng học tập.

Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng việc nâng cao năng lực tiếng Anh và các kỹ năng mềm cho học sinh thông qua các khóa tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh chuẩn đầu ra và các chuyên đề sinh hoạt ngoại khóa.

Với chương trình vừa học nghề trình độ trung cấp vừa học văn hóa phổ thông tại trường, học sinh sẽ rút ngắn được thời gian học và tiết kiệm chi phí học tập. Đối với học sinh tốt nghiệp THCS đăng ký học trung cấp thì được miễn 100% học phí nghề.

Hơn 85% học sinh tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành với mức thu nhập thỏa đáng, ổn định, đảm bảo cuộc sống.

Với những tiêu chí và chất lượng giáo dục đề ra, trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương trở thành một trong những lựa chọn của các bạn học sinh khi tìm kiếm các chương trình học nghề hoặc vừa học nghề vừa học văn hóa phổ thông.

Hãy đăng ký ngay để trở thành tân học sinh trung cấp của trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương. Nhà trường đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển trung cấp đợt 2 năm 2022 các ngành, nghề:

1. Lắp đặt thiết bị điện 

2. Điện tử công nghiệp

3. Điện công nghiệp

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG 

Đường N2, Cụm SX An Thạnh, Phường An Thạnh, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

ĐT: (0274) 3745 180 - 3721 287

Hotline TVTS: 0909 682 939 (Thầy Hùng) - 0987 697 695 (Thầy Tâm), 0911 706 079 (Thầy Thái)

Website: https://truongcongdoanbd.edu.vn