Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Đại học có còn là con đường duy nhất để dẫn đến thành công?

19/08/2022 Phan Đình Tiến

Trong bối cảnh rất nhiều cử nhân ra trường không kiếm được việc làm, đại học liệu có còn là con đường duy nhất để dẫn đến thành công?

Theo xu hướng hiện nay, sau khi tốt nghiệp THCS nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học nghề trình độ trung cấp. Lựa chọn học trung cấp là các bạn đang chọn cho mình một lộ trình học nhanh - làm ngay - sớm tự chủ tài chính.

Thời gian học ngắn, chỉ sau 1,5 - 2 năm là đã học xong và nhận được bằng tốt nghiệp trung cấp, sẵn sàng tham gia thị trường lao động.

Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu học văn hóa thì có thể chọn vừa học nghề vừa học văn hóa phổ thông hệ Bổ trợ văn hóa 4 môn hoặc văn hóa THPT hệ GDTX 7 môn.

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập thuộc hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp của tổ chức Công đoàn. Khi chọn học trung cấp tại trường, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động, không áp lực như học đại học, cao đẳng. Các chương trình đào tạo nghề có khối lượng kiến thức chủ yếu tập trung vào thực hành kỹ năng (chiếm tới hơn 70%) nên sau khi tốt nghiệp, các bạn có được tay nghề vững vàng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

Cơ sở vật chất, phòng học lý thuyết - thực hành đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập. Ngoài học nghề, các bạn còn được học các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, được tham gia nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ trẻ trung, sôi nổi do Đoàn trường tổ chức.

Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng việc bồi dưỡng, nâng cao năng lực tiếng Anh và bổ sung các kỹ năng mềm cho học sinh trong suốt 2 năm học.

Ngoài ra trong chương trình học, các bạn còn được đi thực tập nghề nghiệp thực tế tại các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các địa phương lân cận. Sau khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu việc làm đúng ngành, nghề đào tạo với mức lương thỏa đáng, tạo thu nhập ổn định đảm bảo cuộc sống.

Hiện nay, trường đang tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh trung cấp 4 ngành, nghề sau:

1. Lắp đặt thiết bị bị điện

2. Điện tử công nghiệp

3. Điện công nghiệp

4. Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (Điện lạnh)

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/9/2022.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG

Đường N2, Cụm SX An Thạnh, Phường An Thạnh, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương

ĐT: 0274 3745 180 - 0909 682 939 (Thầy Hùng) - 0987 697 695 (Thầy Tâm), 0911 706 079 (Thầy Thái)

Website: https://truongcongdoanbd.edu.vn