Thông báo xét tuyển trung cấp đợt 2 năm 2021

18/09/2021 Nguyễn Viết Toàn

Kết thúc đợt 1-2021, Hội đồng tuyển sinh đã công bố danh sách 389 học sinh trúng tuyển các ngành, nghề đào tạo. Xin chúc mừng tất cả các em. Những hồ sơ đăng ký từ ngày 10/8/2021 trở đi sẽ nằm trong danh sách trúng tuyển đợt 2.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe và tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đăng ký học trung cấp tại trường, nhà trường hướng dẫn việc đăng ký xét tuyển trung cấp trực tuyến đợt 2-2021 như sau:

- Học sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: bit.ly/phieudktc21 hoặc quét mã QR theo hình bên dưới. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và nhấn nút "Gửi". Sau đó, các bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công.

- Ngoài ra, các bạn có thể tham gia nhóm Zalo "Tư vấn tuyển sinh 2021" để được tư vấn các ngành, nghề đào tạo và các thông tin có liên quan. Link tham gia nhóm: bit.ly/ZaloTVTS2021.

* Ghi chú: Hồ sơ bản giấy sẽ được nộp bổ sung sau khi tình hình dịch bệnh đã được khống chế và được UBND tỉnh cho phép học sinh tập trung học tập trở lại.

Hồ sơ gồm:

1. Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu, tải mẫu đơn tại: bit.ly/374Jec5)

2. Sơ yếu lý lịch (có công chứng, tải mẫu SYLL tại: bit.ly/3iLI0HX)

3. 02 Bản sao bằng THCS hoặc GCN tốt nghiệp tạm thời (có công chứng)

4. 01 Bản sao học bạ THCS (có công chứng)

5. 02 Bản sao CMND/CCCD hoặc giấy khai sinh (có công chứng)

6. 02 Bản sao Sổ hộ khẩu (có công chứng)

7. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

8. 08 ảnh 3x4 (chụp trực tiếp tại trường sau khi nhập học)

9. 01 Thẻ bảo hiểm y tế photo (nếu còn hạn sử dụng)

10. 01 Giấy khám sức khỏe đi học (khám trực tiếp tại trường sau khi nhập học)