Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Tuyển sinh trung cấp

Thông báo Tuyển sinh năm 2023 (dành cho các lớp tối)

Thông báo Tuyển sinh năm 2023 (dành cho các lớp tối). Thời gian học: vào các ngày trong tuần và cuối tuần.

Học nghề trình độ trung cấp để sớm có việc làm

Lựa chọn học nghề trình độ trung cấp là các bạn đang chọn cho mình một lộ trình học nhanh - làm ngay - sớm tự chủ tài chính.

Những quyền lợi khi học trung cấp tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

Những quyền lợi khi học trung cấp tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương mà học sinh cần biết.

Những lý do Trường Công đoàn Bình Dương trở thành sự lựa chọn của nhiều học sinh

Giữa sức ép về tìm việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp thì học tập ở môi trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh cho người học khi tham gia thị trường lao động.

Lợi thế khi đăng ký học nghề trình độ trung cấp

Cơ hội học nghề trình độ trung cấp luôn dành cho tất cả mọi người.

Chào mừng tân học sinh trung cấp trúng tuyển đợt 1 năm 2022 đến làm thủ tục nhập học

Sáng ngày 18/8/2022, trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tiếp đón tân học sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2022 đến làm thủ tục nhập học.

Đại học có còn là con đường duy nhất để dẫn đến thành công?

Trong bối cảnh rất nhiều cử nhân ra trường không kiếm được việc làm, đại học liệu có còn là con đường duy nhất để dẫn đến thành công?

Danh sách trúng tuyển trình độ trung cấp đợt 1 năm 2022

Ngày 12/8/2022, Hội đồng tuyển sinh Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã công bố danh sách trúng tuyển trình độ trung cấp đợt 1 năm 2022.

Hướng rẽ cho học sinh tốt nghiệp THCS hoặc không đậu vào lớp 10 công lập

Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc không đậu vào lớp 10 công lập kỳ thi tuyển sinh năm 2022 có thể lựa chọn 3 chương trình học tại trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành, nghề Điện tử công nghiệp

Điện tử công nghiệp trình độ trung cấp là ngành, nghề mà người hành nghề thực hiện các công việc lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, vận hành các thiết bị điện, điện tử, thiết bị điều khiển của các hệ thống công nghiệp, hệ thống giám sát an ninh, cảnh báo an toàn, hệ thống truyền thông công nghiệp, hệ thống điện mặt trời.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành, nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (Điện lạnh)

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí trình độ trung cấp là ngành, nghề chuyên lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống máy lạnh và điều hòa không khí như: Hệ thống máy lạnh trong các kho lạnh, hệ thống máy lạnh thương nghiệp, máy kem, máy đá, tủ lạnh; hệ thống điều hòa không khí trung tâm, điều hòa không khí cục bộ.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành, nghề Lắp đặt thiết bị điện

Ngành, nghề Lắp đặt thiết bị điện là ngành, nghề chuyên lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị và hệ thống điện trong công nghiệp và dân dụng.

Thông báo tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển trung cấp đợt 2 năm 2022

Cánh cổng Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương luôn chào đón các bạn học sinh đến nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp.

Học nghề không còn là sự lựa chọn cuối cùng

Ngày 14/7/2022, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương đã công bố điểm trúng tuyển lớp 10 công lập 2022-2023 theo CV số 1056/SGDĐT-KTQLCLGD. Năm nay, tổng số thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 công lập là 11.358 tức chỉ khoảng 70% số học sinh tốt nghiệp THCS vào được lớp 10 công lập, khoảng 30% còn lại có thể chọn học tiếp tại các trường THPT ngoài công lập, Trung tâm GDNN-GDTX và các trường trung cấp.

Không "giành vé" vào lớp 10 công lập vẫn còn nhiều cánh cửa khác

Quyết định số 522/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 - 2025". Mục tiêu đề ra là phấn đấu đến năm 2025 có ít nhất 40% học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục học tập tại các cơ sở GDNN đào tạo trình độ sơ cấp, trung cấp.

Nhiều lựa chọn, cơ hội rộng mở cho học sinh khi học nghề trình độ trung cấp

Với lối mở học nghề, học sinh tốt nghiệp THCS có thể đăng ký vào học nghề tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương theo 3 hướng tùy theo nguyện vọng của mỗi người.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển trung cấp chính quy năm 2022

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển trung cấp đợt 1 năm 2022 đến hết ngày 31/7/2022.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp nghề "Lắp đặt thiết bị điện" trình độ trung cấp

Nghề Lắp đặt thiết bị điện là nghề chuyên lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị và hệ thống điện trong công nghiệp và dân dụng.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp chính quy năm 2022 gồm những giấy tờ nào?

Thí sinh trúng tuyển vào trường cần nộp 01 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ nào? Đây là câu hỏi đang được nhiều bạn học sinh và phụ huynh quan tâm.

Học sinh đã bắt đầu đến trường nộp hồ sơ xét tuyển trung cấp chính quy năm 2022

Sau khi có kết quả xét tốt nghiệp, học sinh các trường THCS trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã bắt đầu đến Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương nộp hồ sơ xét tuyển trung cấp năm 2022.

;