Là phụ nữ nhất định phải học trang điểm cá nhân!

12/05/2023 Phạm Trần Yến Nhi

Học trang điểm cá nhân – Nhu cầu tất yếu của cuộc sống

Cho đến nay, vẫn có rất nhiều người nghĩ rằng, không cần phải trang điểm làm gì cả, mình có sao thì để vậy! Nhưng trong bối cảnh hiện đại thời nay thì quả thực đây đã là suy nghĩ lỗi thời và không còn đúng đắn nữa.

Trang điểm giúp con người đẹp hơn, ưa nhìn và gây thiện cảm hơn khi giao tiếp, khi làm việc. Bên cạnh đó, việc trang điểm đôi khi có thể giúp chính bạn tự tin hơn, yêu đời và nhìn bản thân tích cực hơn.

Cũng vì thế, trong thời đại hiện nay chuyện trang điểm đã dần trở thành một “Kỹ năng” mà bất cứ ai trong chúng ta cũng cần phải có!

Học viên lớp Sơ cấp Trang điểm thi kết thúc

Lợi ích tuyệt vời của việc học Trang điểm

Sau một khóa học trang điểm cơ bản, bạn hoàn toàn có thể tự trang điểm cho chính mình ở nhà mà không cần phải ra tiệm và trả chi phí cho ai khác, vừa tiết kiệm được thời gian làm đẹp mà lại tiết kiệm chi phí. Tự chủ trong thời gian và không gian, bạn hoàn toàn có thể tự makeup cho mình ở bất cứ đâu hoặc khi nào cần thiết. Thật thuận tiện và nhanh chóng!

Bạn hoàn toàn có thể trang điểm cho mình theo sở thích, phong cách mà bạn muốn. Điều này cũng giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, mang một năng lượng tích cực hơn rất nhiều khi đứng trước mọi người! Chỉ với một khóa học Trang điểm cá nhân đơn giản và nhanh chóng, bạn hoàn toàn đã có những kỹ năng cần thiết để tự trang điểm cho mình.

Hiện nay Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương có rất nhiều những lớp dạy trang điểm uy tín, vừa được học kỹ năng trang điểm, vừa được cấp Chứng chỉ Sơ cấp Trang điểm. Các bạn có thể tham khảo những thông tin sau để lựa chọn lớp học phù hợp nhất dành cho mình nhé!

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương chiêu sinh lớp Trang điểm.

- Học buổi tối các ngày trong tuần, từ 17h30 – 20h30: Lớp tối thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

- Học phí lớp Trang điểm cá nhân:

+ Đối với lớp có tối thiểu 10 học viên: 1.000.000 đồng/học viên/khóa học;

+ Đối với lớp có từ 20 học viên trở lên: 700.000 đồng/học viên/khóa học.

- Học phí lớp Sơ cấp Trang điểm: 5.000.000 đồng/học viên (Mỗi lớp khoảng 06 học viên)

Dự kiến khai giảng: Khi có đủ số lượng học viên tối thiểu/1 lớp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường N2, Cụm sản xuất An Thạnh, phường An Thạnh, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương

ĐT: 0274 3721 287 – 0274 3745 180 (Khoa Nghiệp vụ - Đối ngoại)

Hotline: 0902 880 612 (Cô Nhung - Giáo viên dạy Trang điểm)