Học nghề sửa chữa xe gắn máy - xe tay ga tại trường TC Công đoàn Bình Dương

22/04/2024 Phan Đình Tiến

Khóa học này nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa xe gắn máy và xe tay ga.

Nghề sửa xe gắn máy - xe tay ga đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Ảnh minh họa: internet

Lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần từ 18 giờ đến 21 giờ. Thời gian đào tạo của khóa học này là 3,5 tháng, trong đó học viên sẽ được học các kiến thức cơ bản và nâng cao về cấu tạo, vận hành và sửa chữa các loại xe gắn máy và xe tay ga.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề sửa xe gắn máy, sửa xe tay ga, giúp họ nắm vững kỹ năng và có cơ hội việc làm tốt trong ngành công nghiệp sửa chữa xe.

Chúng tôi hy vọng rằng khóa học này sẽ mang lại những kiến thức hữu ích và cơ hội việc làm tốt cho các bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành sửa chữa xe gắn máy và xe tay ga.

Hotline tư vấn: 0274 3745 180 (Phòng Tuyển sinh) - 0967 199 379 (Thầy Quốc).