Bắt đầu sự nghiệp Trang điểm tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

14/03/2024 Phan Đình Tiến

Tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương, chúng tôi xây dựng một môi trường học tập thân thiện, sáng tạo và đa dạng. Bạn sẽ được học trong một phòng thực hành đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo rằng bạn có cơ hội thực hành và rèn kỹ năng của mình trong môi trường thực tế.

Ảnh minh họa: Học viên lớp trang điểm

Giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẽ là người hướng dẫn cho bạn trong suốt quá trình học tập, chia sẻ những bí quyết, kỹ thuật và nguyên tắc cần thiết để bạn trở thành một chuyên gia trang điểm và chăm sóc da chuyên nghiệp.

Dưới sự hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ học được những kỹ năng cần thiết như:

- Chăm sóc da đúng cách và khoa học.

- Trang điểm theo phong cách tự nhiên và trang điểm biểu diễn sân khấu, cô dâu, dự tiệc.

- Biết được các thương hiệu, các dòng mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp.

- Và còn rất nhiều điều thú vị khác mà bạn sẽ khám phá trong quá trình học tập...

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký để trở thành một make up chuyên nghiệp ngay hôm nay!

Hãy gọi ngay hotline tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin và đăng ký: 0902 880 612 (Cô Nhung)