Đánh giá kỹ năng lái xe nâng hàng và chuẩn bị khóa đào tạo tại Công ty TNHH Kỹ nghệ gỗ Wanek

24/10/2023 Phan Đình Tiến

Ngày 16/10/2023, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức một buổi khảo sát và kiểm tra kỹ năng lái xe nâng hàng cho 21 học viên tại Công ty TNHH Kỹ nghệ gỗ Wanek (Nhà máy Wanek 2, KCN VSIP 2, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Kiểm tra kỹ năng lái xe nâng hàng

Trong buổi kiểm tra trình độ đầu vào, giáo viên của Trường đã tiến hành hướng dẫn và yêu cầu các học viên thực hiện các thao tác lái xe nâng. Theo đánh giá tổng thể từ giáo viên cho thấy, phần lớn học viên đã có kiến thức cơ bản và có kỹ năng lái xe nâng hàng. Thậm chí, một số học viên đã thể hiện sự thành thạo trong việc lái xe nâng. Đây là điều kiện thuận lợi cho việc triển khai khóa huấn luyện trong thời gian tới.

Giáo viên hướng dẫn học viên thực hiện bài kiểm tra

Sau khi kiểm tra trình độ đầu vào hoàn tất, nhà trường sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để tổ chức khóa học ngay tại Công ty. Điều này sẽ giúp những học viên có môi trường thực tế để rèn luyện và phát triển kỹ năng lái xe nâng hàng trong quá trình học tập.

Hy vọng rằng những học viên tham gia khóa huấn luyện này sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học và trở thành những người lái xe nâng chuyên nghiệp. Công ty không chỉ sẽ có được nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong việc vận hành xe nâng mà còn đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc.

Thông qua việc hợp tác này, chúng tôi kỳ vọng rằng Công ty TNHH Kỹ nghệ gỗ Wanek và Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương sẽ tiếp tục đồng hành trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân viên lái xe nâng hàng trong ngành công nghiệp gỗ của Việt Nam.