Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Khéo tay nên học ngành nghề gì?

15/09/2023 Phan Đình Tiến

Khéo tay nên học ngành nghề gì? chính là nghề trang điểm. Ngành nghề này yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và tất nhiên phải khéo tay, có gu mắt thẩm mỹ.

Trang điểm đều là ngành nghề không cần đến bằng cấp đại học vẫn có thể "hái ra tiền"

Ngày nay, không riêng phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng có nhu cầu làm đẹp cho bản thân vào những dịp trọng đại như lễ Tết, đi dự tiệc, đi sự kiện,… Đánh vào tâm lý này, hàng loạt các salon trang điểm, spa, trung tâm make-up mọc lên phục vụ khách hàng. Để trang điểm một khuôn mặt chỉn chu cần rất nhiều công đoạn khác nhau, đòi hỏi người thợ phải tinh tế, khéo léo, hạn chế lỗi sai.

Nghề trang điểm không cần bằng trung cấp, cao đẳng hay đại học, chỉ cần bạn theo học những khóa cơ bản đến nâng cao trong vài tháng là có thể hành nghề. Càng chăm chỉ học tập, bạn càng nâng cao được tay về và đạt được thu nhập như mong ước.

Người thợ trang điểm có tổng thu nhập dao động 15-20 triệu đồng/tháng. Vào dịp lễ Tết, thu nhập của họ có thể lên đến 30 triệu đồng vì nhiều người mong muốn mình được nổi bật, xinh đẹp.

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương thường xuyên nhận học viên các lớp trang điểm từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học tập linh hoạt, có cả lớp ngày, lớp tối phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Các bạn quan tâm đăng ký học nghề trang điểm, xin vui lòng liên hệ: 0902 880 612 (Cô Nhung)