Học nghề Trang điểm cá nhân và Trang điểm công sở tại Trường TC Công đoàn Bình Dương

22/04/2024 Phan Đình Tiến

Bạn muốn học trang điểm cá nhân để tự tin hơn với vẻ đẹp của mình? Hoặc bạn muốn học trang điểm công sở để tỏa sáng trong môi trường làm việc? Hãy đến với chúng tôi để tự tin hơn!

Học viên lớp Trang điểm cá nhân

Chương trình học:

- Trang điểm cá nhân: Học cách trang điểm phù hợp với gương mặt và phong cách riêng của mỗi người.

- Trang điểm công sở: Học cách trang điểm tự nhiên và thanh lịch, phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

- Nắm được kiến thức chăm sóc da hàng ngày đúng cách và khoa học.

- Cung cấp kiến thức về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm, các kỹ thuật trang điểm theo xu hướng hiện nay.

- Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận trang điểm.

Địa điểm học: Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương hoặc tại cơ quan, doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký:

Điện thoại: 0902 880 612 (cô Nhung) - Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Giờ học thực hành của học viên lớp Trang điểm công sở (đào tạo tại công ty)