"Chăm sóc da - Trang điểm công sở": Nâng cao vẻ đẹp và tự tin cho phụ nữ trong công việc

25/10/2023 Phan Đình Tiến

Chào mừng kỷ niệm 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.2010 – 20.10.2023), Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bình Dương đã phối hợp với Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức một buổi dạy chuyên đề về "Chăm sóc da - Trang điểm công sở" nhằm giúp cán bộ và nhân viên của công ty nắm bắt kiến thức và kỹ năng trong việc chăm sóc da và trang điểm phù hợp với công việc văn phòng.

Buổi học đã thu hút sự tham gia của 50 học viên. Nội dung bao gồm các khía cạnh quan trọng về chăm sóc da như làm sạch da, dưỡng da, bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và điều chỉnh các bước chăm sóc phù hợp với từng loại da. Ngoài ra, học viên cũng được hướng dẫn về cách trang điểm tự nhiên và tinh tế để thể hiện sự chuyên nghiệp và tự tin trong công việc hàng ngày.

Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn học viên kỹ thuật chăm sóc da - trang điểm công sở

Buổi học cũng mang ý nghĩa tôn vinh và tri ân đến những người phụ nữ trong công ty, tạo điều kiện để họ tự tin và xinh đẹp hơn trong công việc và cuộc sống.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bình Dương cũng gửi lời chúc đến tất cả nữ cán bộ, nhân viên luôn khỏe mạnh, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 cho các học viên

Chúc mừng buổi học chuyên đề "Chăm sóc da - Trang điểm công sở" thành công và hy vọng rằng các kiến thức được truyền đạt sẽ giúp các học viên tự tin và thành công hơn trong cuộc sống và công việc của mình.