Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học Hàn hồ quang (SMAW)

05/09/2023 Phan Đình Tiến

Sau khi hoàn thành khóa học Hàn hồ quang (SMAW), bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong ngành hàn. Hàn hồ quang là một phương pháp hàn có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như xây dựng, sản xuất, giao thông vận tải, năng lượng, và nhiều ngành công nghiệp khác.

Ảnh minh họa Hàn hồ quang (SMAW). Nguồn ảnh: Internet

Công việc bạn có thể tìm kiếm sau khi hoàn thành khóa học Hàn hồ quang (SMAW) bao gồm:

1. Thợ hàn: Bạn có thể làm việc như một thợ hàn chuyên nghiệp trong các công ty xây dựng, công ty sản xuất, xưởng gia công kim loại, và các dự án lắp ráp khác.

2. Kỹ thuật viên hàn: Với kiến thức về hàn hồ quang, bạn có thể làm việc như một kỹ thuật viên hàn và tham gia vào quá trình thiết kế và sản xuất các sản phẩm hàn.

3. Giảng dạy: Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về hàn hồ quang, bạn có thể trở thành giáo viên hoặc huấn luyện viên hàn, đào tạo cho người khác các kỹ năng hàn hồ quang.

4. Giam sát viên hàn: Bạn cũng có thể giám sát và kiểm tra quá trình hàn trong các dự án xây dựng hoặc sản xuất để đảm bảo chất lượng và tuân thủ các quy chuẩn chất lượng.

5. Kỹ sư hàn: Nếu bạn muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực này, bạn có thể tiếp tục học tập và trở thành kỹ sư hàn, tham gia vào việc thiết kế và phát triển các phương pháp và quy trình hàn mới.

Điểm mạnh của việc hoàn thành khóa học Hàn hồ quang (SMAW) là bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhập cuộc công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng để tìm được công việc tốt và phát triển sự nghiệp, bạn cần liên tục cập nhật và nâng cao kỹ năng hàn của mình.