Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Hãy trở thành chuyên gia trang điểm tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

05/09/2023 Phan Đình Tiến

Bạn có đam mê về trang điểm và muốn trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp? Hãy tham gia khóa học nghề Trang điểm tại trường chúng tôi để trở thành người có kỹ năng và kiến thức vững chắc trong lĩnh vực này.

Dạy trang điểm cho các học viên Công ty Sonova

Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, khóa học của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành trang điểm.

Thời gian đào tạo chỉ kéo dài 3,5 tháng, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Chương trình bám sát thực tế, giúp bạn có cơ hội thực hành trên những mô hình thực tế và khám phá các kỹ thuật trang điểm mới nhất.

Khóa học dạy nghề trang điểm của chúng tôi bao gồm những môn học cơ bản và nâng cao, từ cách làm sạch da, chuẩn bị da cho trang điểm, chọn màu sắc phù hợp cho từng loại da, kỹ thuật trang điểm cho mắt, môi, da và rất nhiều nội dung khác.

Hãy gọi ngay hotline tư vấn: 0902 880 612 (Cô Nhung) để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và đăng ký ngay hôm nay.