Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Tuyển sinh sơ cấp

Ban hành học phí đào tạo nghề trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 3 tháng

Thời gian áp dụng kể từ ngày 03/4/2024. Các Quyết định trước đây về ban hành học phí đào tạo nghề trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 3 tháng trái với quy định này đều bãi bỏ.

Thông báo mở lớp đào tạo nghề sửa chữa xe gắn máy - xe tay ga

Khóa học này nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa xe gắn máy và xe tay ga.

Nghề Sửa chữa máy tính

Đây là một trong những nghề cơ bản phù hợp với những bạn nam yêu thích và có niềm đam mê với thiết bị điện tử.

Nghề đầu bếp

Nghề đầu bếp là một trong những ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và dịch vụ ẩm thực, mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai yêu thích nghệ thuật ẩm thực.

Nghề làm đẹp

Nghề làm đẹp là một trong những ngành nghề mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Với sự phát triển không ngừng của ngành này, nhu cầu về dịch vụ làm đẹp cũng ngày càng tăng cao.

Nghề trang điểm

Trang điểm là một nghề hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Chuyên viên trang điểm không chỉ có thể thu được thu nhập cao mà còn có thể thỏa mãn niềm đam mê với nghệ thuật trang điểm.

Bắt đầu sự nghiệp Trang điểm tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

Tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương, chúng tôi xây dựng một môi trường học tập thân thiện, sáng tạo và đa dạng. Bạn sẽ được học trong một phòng thực hành đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo rằng bạn có cơ hội thực hành và rèn kỹ năng của mình trong môi trường thực tế.

Đánh giá kỹ năng lái xe nâng hàng và chuẩn bị khóa đào tạo tại Công ty TNHH Kỹ nghệ gỗ Wanek

Ngày 16/10/2023, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức một buổi khảo sát và kiểm tra kỹ năng lái xe nâng hàng cho 21 học viên tại Công ty TNHH Kỹ nghệ gỗ Wanek (Nhà máy Wanek 2, KCN VSIP 2, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Khám phá tài năng và sự sáng tạo của bạn trong lĩnh vực trang điểm

Bạn đam mê trang điểm và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này? Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương sẽ là cơ sở đào tạo lý tưởng cho bạn.

Khéo tay nên học ngành nghề gì?

Khéo tay nên học ngành nghề gì? chính là nghề trang điểm. Ngành nghề này yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và tất nhiên phải khéo tay, có gu mắt thẩm mỹ.

Bảng mô tả công việc nhân viên bảo trì máy may

Nhân viên bảo trì máy may là vị trí công việc không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp may mặc nào. Nếu bạn dự định ứng tuyển nhân viên bảo trì máy may thì cùng tìm hiểu bảng mô tả công việc cụ thể dưới đây.

Chiêu sinh lớp dạy nghề Sửa xe tay ga trình độ sơ cấp

Bạn đam mê và muốn trở thành một chuyên gia sửa chữa xe tay ga? Bạn muốn học những kỹ năng cần thiết và nhận chứng chỉ sơ cấp sửa xe tay ga? Hãy tham gia khóa học Sửa xe tay ga tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương!

Chiêu sinh lớp đạo tạo nghề Sửa xe gắn máy trình độ sơ cấp

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương thông báo về khóa đào tạo nghề Sửa xe gắn máy trình độ sơ cấp. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn nắm vững các kỹ năng cần thiết để trở thành một kĩ thuật viên sửa chữa xe gắn máy chuyên nghiệp.

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học Bảo trì máy may

Bạn đã quyết định tham gia khóa học Bảo trì máy may tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương? Hãy tin rằng quyết định này sẽ đem lại cho bạn không chỉ kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành công nghiệp may.

Thông báo tuyển sinh lớp Bảo trì máy may trình độ sơ cấp

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương trân trọng thông báo tuyển sinh lớp Bảo trì máy may trình độ sơ cấp. Đây là khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp may trong khu vực.

Nhu cầu tuyển dụng thợ sửa xe gắn máy, sửa xe tay ga trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2023

Trong thời gian gần đây, nhu cầu tuyển dụng thợ sửa xe gắn máy và sửa xe tay ga tại tỉnh Bình Dương đã có sự tăng lên đáng kể. Điều này có thể được chứng minh thông qua số lượng cửa hàng, xưởng sửa chữa xe gắn máy và xe tay ga đang hoạt động trong khu vực này.

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học Trang điểm trình độ sơ cấp

Sau khi hoàn thành khóa học trang điểm trình độ sơ cấp, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực trang điểm.

Tại sao phụ nữ nên biết trang điểm?

Phụ nữ nên biết trang điểm để làm đẹp vì nó mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Dưới đây là một số lí do tại sao phụ nữ nên biết trang điểm.

Học Trang điểm tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

Trang điểm không chỉ là làm đẹp cho vẻ ngoài mà còn là một trong những phương thức để thể hiện cái đẹp và cá tính của phái đẹp. Nếu bạn quan tâm đến vẻ diện mạo và muốn trở nên tự tin hơn khi đứng trước người đối diện, thì trang điểm chính là câu trả lời cho bạn. Và đó cũng là lý do trang điểm trở thành công cụ làm đẹp không thể thiếu đối với chị em phụ nữ ngày nay.

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học Lái xe nâng hàng

Sau khi hoàn thành khóa học Lái xe nâng tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương, bạn sẽ có cơ hội tìm việc làm trong ngành công nghiệp và vận tải.

;