Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Tuyển sinh dưới 3 tháng

Học nghề Trang điểm cá nhân và Trang điểm công sở tại Trường TC Công đoàn Bình Dương

Bạn muốn học trang điểm cá nhân để tự tin hơn với vẻ đẹp của mình? Hoặc bạn muốn học trang điểm công sở để tỏa sáng trong môi trường làm việc? Hãy đến với chúng tôi để tự tin hơn!

"Chăm sóc da - Trang điểm công sở": Nâng cao vẻ đẹp và tự tin cho phụ nữ trong công việc

Chuyên đề nhằm giúp các nữ cán bộ và nhân viên của Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bình Dương nắm bắt kiến thức và kỹ năng trong việc chăm sóc da và trang điểm phù hợp với công việc văn phòng.

Thông báo chiêu sinh học viên lớp Cắm hoa để bàn

Các loại hoa để bàn đẹp nhất không chỉ làm cho không gian làm việc, học tập của bạn thêm tươi mới, đẹp đẽ mà còn giúp bạn giảm stress, tăng sự sáng tạo và nâng cao tâm trạng làm việc.

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học Hàn TIG (Tungsten Inert Gas)

Khi bạn hoàn thành khóa học Hàn TIG (Tungsten Inert Gas), bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp hàn. Hàn TIG là một phương pháp hàn chính xác và đa dụng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cơ khí, sản xuất, xây dựng và công nghệ hàng không.

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học Hàn MIG/MAG (GMAW)

Sau khi hoàn thành khóa học Hàn MIG/MAG (GMAW), bạn sẽ có các cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàn và sản xuất công nghiệp.

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học Hàn hồ quang (SMAW)

Sau khi hoàn thành khóa học Hàn hồ quang (SMAW), bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong ngành hàn. Hàn hồ quang là một phương pháp hàn có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như xây dựng, sản xuất, giao thông vận tải, năng lượng, và nhiều ngành công nghiệp khác.

Hãy trở thành chuyên gia trang điểm tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

Bạn có đam mê về trang điểm và muốn trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp? Hãy tham gia khóa học nghề Trang điểm tại trường chúng tôi để trở thành người có kỹ năng và kiến thức vững chắc trong lĩnh vực này.

Những lý do mà các bạn học viên lựa chọn học nghề Trang điểm tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

Có nhiều lý do mà các bạn học viên lựa chọn học nghề Trang điểm tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương. Dưới đây là một số lý do quan trọng để bạn lựa chọn học tập tại trường.

Thông báo mở các lớp đào tạo theo chuyên đề năm 2023

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương thông báo mở các lớp đào tạo theo chuyên đề: Chăm sóc da và trang điểm, Cắm hoa, Tỉa củ quả. Học phí: Miễn phí 100% (không bao gồm nguyên vật liệu).

Thông báo mở các lớp đào tạo chuyên đề (miễn phí): Trang điểm, Cắm hoa, Tỉa củ quả

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương thông báo mở các lớp đào tạo chuyên đề (miễn phí): Trang điểm, Cắm hoa, Tỉa củ quả.

;