Khoa Công nghệ - Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức họp phụ huynh học sinh ngành Công nghệ ô tô khóa 2022-2024

05/03/2024 Phan Đình Tiến

Ngày 3/3, Khoa Công nghệ - Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh khóa 2022 - 2024 để thông tin về việc chuẩn bị đưa học sinh trung cấp ngành Công nghệ ô tô đi thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp.

Thầy Lê Nho Lượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi họp

Đến dự buổi họp có thầy Lê Nho Lượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Phòng Đào tạo, Khoa Nghiệp vụ - Đối ngoại, Giáo viên khoa Công nghệ cùng toàn thể quý phụ huynh và học sinh ngành Công nghệ ô tô khóa 2022-2024.

Nhân dịp này, nhà trường đã mời Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đến để tư vấn cho học sinh về chương trình học liên thông Cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô.

Học sinh sau khi tốt nghiệp trung cấp kèm theo có Giấy chứng nhận văn hóa 4 môn là có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng. Thời gian học từ 1 - 1,5 năm. Sau khi tốt nghiệp nghiệp Cao đẳng, người học sẽ được cấp bằng Kỹ sư thực hành chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Hiện tại, Trường Công đoàn Bình Dương đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng. Các em học sinh hãy liên hệ Phòng Tuyển sinh để nhận hồ sơ.

Xem TBTS tại đây: https://truongcongdoanbd.edu.vn/.../thong-bao-tuyen-sinh...

Hotline tư vấn: 0274 3745 180

* Dưới đây là một số hình ảnh buổi họp phụ huynh học sinh: