Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Mục tiêu đào tạo của khóa học vẽ AutoCAD

17/09/2023 Phan Đình Tiến

Mục tiêu đào tạo của khóa học vẽ AutoCAD tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Công đoàn là giúp học viên đạt được các kỹ năng sau:

1. Làm chủ môi trường bản vẽ trong phần mềm AutoCAD: Khóa học sẽ giúp học viên hiểu và sử dụng thành thạo các tính năng và công cụ trong giao diện của AutoCAD.

2. Thành thạo các lệnh trong AutoCAD để hoàn thiện một bản vẽ kỹ thuật: Học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành các lệnh cơ bản và nâng cao trong AutoCAD, từ việc tạo ra các hình khối đơn giản cho đến hoàn thiện chi tiết và kết cấu phức tạp.

3. Thành thạo việc tạo lập tỉ lệ trong bản vẽ kỹ thuật: Học viên sẽ được đào tạo về khả năng tạo lập tỉ lệ tự nhiên và tỉ lệ bản vẽ kỹ thuật để tạo ra các bản vẽ chất lượng cao và chính xác.

4. Tạo ra được bản vẽ kỹ thuật đáp ứng cho việc làm đồ án môn học: Khóa học sẽ trang bị những kỹ năng cần thiết để học viên có thể tạo ra các bản vẽ kỹ thuật đầy đủ và chính xác để hoàn thành đồ án môn học.

5. Tăng hiệu suất và khả năng xử lý bản vẽ trong công việc: Học viên sẽ được hướng dẫn về cách tăng cường hiệu suất làm việc và khả năng xử lý bản vẽ bằng cách sử dụng tính năng và công cụ hiệu quả trong AutoCAD.

6. Hoàn thiện các bản vẽ kỹ thuật ứng dụng cho thực tiễn công việc: Khóa học sẽ giúp học viên áp dụng những kiến thức đã học để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật có thể sử dụng trong thực tế công việc.

Trung tâm nhận học viên thường xuyên và tổ chức lớp học buổi tối vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, từ 18h00 - 21h00 nhằm giúp học viên vừa đi làm ban ngày vừa có thể đi học buổi tối.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký, học viên có thể liên hệ qua hotline tư vấn: 0982 148 575 (Cô Hà), 0907 828 438 (Cô Vân)