Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Vị trí việc làm của nhân viên vẽ AutoCAD

17/09/2023 Phan Đình Tiến

Vị trí việc làm của nhân viên vẽ AutoCAD có thể được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Một số ví dụ bao gồm:

1. Kiến trúc: Trong ngành kiến trúc, nhân viên vẽ AutoCAD có nhiệm vụ tạo ra các bản vẽ kỹ thuật, sơ đồ mặt bằng và thiết kế chi tiết cho các dự án kiến trúc.

2. Xây dựng: Nhân viên vẽ AutoCAD trong ngành xây dựng thường được sử dụng để tạo ra các bản vẽ thiết kế, sơ đồ phục vụ cho quá trình thi công và làm việc cùng các kỹ sư và kiến trúc sư.

3. Cơ khí: Trong lĩnh vực cơ khí, nhân viên vẽ AutoCAD thường tạo ra các bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho các sản phẩm, máy móc và thiết bị cơ khí.

4. Điện và điện tử: Trong ngành công nghiệp điện và điện tử, nhân viên vẽ AutoCAD có thể tạo ra các bản vẽ thiết kế cho hệ thống điện, mạch điện và các thành phần điện tử.

5. Năng lượng: Trong ngành năng lượng, nhân viên vẽ AutoCAD có thể tạo ra các bản vẽ kỹ thuật cho việc thiết kế và lắp đặt hệ thống năng lượng sử dụng các nguồn năng lượng bền vững như điện mặt trời và gió.

Với khả năng vẽ AutoCAD, bạn có thể tìm công việc trong các công ty xây dựng, kiến trúc, cơ khí, điện tử, năng lượng và nhiều ngành công nghiệp khác.

Hotline tư vấn khóa học Vẽ AutoCAD: 0982 148 575 (Cô Hà) hoặc 0907 282 438 (Cô Vân).