Khai giảng lớp AutoCAD 2D

26/06/2023 Võ Thị Thanh Vân

Căn cứ nhu cầu đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên trực thuộc Chi nhánh xử lý chất thải - Công ty CP - Tổng Công ty Nước - Môi trường Bình Dương Biwase.

Ngày 17/6/2023, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Công đoàn - Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương phối hợp Chi nhánh công ty khai giảng lớp với sự tham dự của 14 học viên đang làm việc tại các phân xưởng của công ty.

Khai giảng lớp AutoCAD 2D tại Chi nhánh xử lý chất thải - Công ty CP - Tổng Công ty Nước - Môi trường Bình Dương Biwase

Đến dự và phát biểu khai mạc lớp có cô Hồ Thị Thanh Thúy - Trưởng ban ATMTXH, về phía nhà trường có thầy Phan Đình Tiến - Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo - Giáo viên giảng dạy lớp học.

Chương trình học diễn ra trong 3 tuần nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản về vẽ thiết kế AutoCAD 2D.

Mặc dù lớp học diễn ra vào cuối tuần nhưng anh chị học viên tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi. Chúc lớp học diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi học đầu tiên: