Sinh hoạt chuyên đề "Kỹ năng khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng"

30/11/2023 Phạm Trần Yến Nhi

Sáng ngày 30/11/2023, tại Hội trường Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã diễn ra Chương trình tập huấn kiến thức, kỹ năng thực hành xã hội, chuyên đề: "Kỹ năng khởi nghiệp từ  hai bàn tay trắng" cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên, học sinh đang theo học tại trường.

Dự chương trình, về phía Ban Giám hiệu trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương có Cô Lê Thị Thu Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Trung tâm Hoạt động Thanh niên Tỉnh có đồng chí Nguyễn Tấn Lộc - Phó Giám đốc Trung tâm. Báo cáo viên tại chương trình có Ông Ngô Thái Hà - Founder - CEO Tổ chức Giáo dục Hướng nghiệp Fudubank và Ông Lê Đắc Thuận - Chuyên gia huấn luyện Viện Khoa học An toàn Việt Nam.

Lãnh đạo Nhà trường và Trung tâm hoạt động thanh niên tặng hoa cho báo cáo viên chuyên đề

Chương trình tập huấn được trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương phối hợp với Ban Chỉ đạo Đề án “Văn phòng Tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Bình Dương” giai đoạn 3 (2022-2025), năm 2023, Ban Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên Tỉnh tổ chức nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng.

Học sinh tham gia sinh hoạt chuyên đề

Qua buổi chia sẻ, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh của Trường đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích. Trang bị thêm kỹ năng để có thể khởi nghiệp thành công. Hi vọng rằng qua buổi tập huấn này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng để vững tin thực hiện ước mơ của mình.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

CTV XuanThuy