Lớp Công tác xã hội tham gia hoạt động "Vui tết Trung thu"

28/09/2023 Phạm Trần Yến Nhi

Với mong muốn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại các khu trọ trên địa bàn khu phố Thạnh Hòa B, phường Anh Thạnh, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương có một mùa Tết Trung thu ý nghĩa và trọn vẹn. Vừa qua, lớp công tác xã hội khóa 2022- 2024 của Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã thực hiện hoạt động vận động quyên góp trong học sinh cùng với sự đóng góp của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức thành công đêm hội “Vui tết Trung thu” cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên Trường và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn.

Các em thiếu nhi tham gia hoạt động “Vui tết Trung thu”

Kết quả vận động trong học sinh nhận được sự đóng góp bằng tiền mặt khoảng 1.400.000 đồng, 100 bút chì, 10 bịch bánh snack.

Bên cạnh đó Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường đã trích kinh phí hỗ trợ mua thêm quà bánh tặng cho các em thiếu nhi.

Sau khi tiếp nhận các phần quà bánh quyên góp được, lớp đã triển khai chia đều các phần quà cho các em thiếu nhi. Tổng cộng: 70 phần quà (bánh, kẹo, sữa, bút chì, lồng đèn) với giá trị khoảng 80.000 đồng/phần.

Học sinh lớp Công tác xã hội chuẩn bị các phần quà tặng

Đây là dịp để các học sinh lớp công tác xã hội trải nghiệm các khâu trong tổ chức một sự kiện. Qua đó, giúp các em có cơ hội thực hành nghề nghiệp và rút ra nhiều bài học bổ ích cho mình.

Học sinh lớp Công tác xã hội tham gia hoạt động tổ chức trò chơi cho các em thiếu nhi

CTV XuanThuy