Thăm và tặng quà Mái ấm dân tộc Lái Thiêu

16/04/2022 Nguyễn Xuân Thùy

Nhằm động viên các em học sinh đang học tại Trường ở Mái ấm dân tộc Lái Thiêu bị nhiễm Covid-19, hôm nay ngày 04/3/2022, Phòng Công tác học sinh phối hợp Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Bình Dương đến thăm và tặng quà cho các em, gồm quà bánh, sữa và tiền mặt hỗ trợ.

Thầy cô nhà Trường trao quà cho đại diện Mái ấm dân tộc Lái Thiêu

Được biết đây là nơi nuôi dưỡng những mảnh đời bất hạnh. Mái ấm đã giúp đỡ, tạo kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, đặc biệt là trẻ mồ côi không chỉ trong thành phố Thuận An mà còn có nhiều em ở ngoài tỉnh Bình Dương, các em là người dân tộc thiểu số. Mái ấm luôn tạo điều kiện cho các em ổn định cuộc sống, được tham gia học tập và tạo điều kiện tốt nhất cho các em hòa nhập cộng đồng.

Mái ấm dân tộc Lái Thiêu

Thời điểm này, khi cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, Trường Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Bình Dương cũng chung tay cùng Mái ấm để hỗ trợ một phần nào đó, giúp các em an tâm trị bệnh và sớm quay lại trường học.

Hiện tại có 11 học sinh tại Mái ấm đang theo học tại Trường và đều được nhà trường hỗ trợ kịp thời. Hi vọng với sự quan tâm của thầy cô, các em sẽ cố gắng học tập thật tốt, trở thành người công nhân lành nghề, là tấm gương sáng để các em nhỏ học tập và noi theo.