Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Bảng tin

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ cho 22 học viên lớp sơ cấp Trang điểm tại xã Phú An

Ngày 6/3, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương phối hợp với Phòng LĐTBXH thị xã Bến Cát, UBND xã Phú An tổ chức Lễ Bế giảng lớp sơ cấp Trang điểm năm 2023.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường (13/01/2009 - 13/01/2024)

Tối 13.1, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập trường. Tham dự buổi lễ có ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Bùi Thanh Nhân - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Dương và bà Nguyễn Kim Loan, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương.

Lịch thi Học kỳ I các lớp 10C, 11C (năm học 2023-2024)

Lịch thi Học kỳ I các lớp 10C, 11C (năm học 2023-2024)

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2024 và Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2024 và Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Lễ Tốt nghiệp Trung cấp khóa 2021 - 2023 (đợt 1)

Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong 02 năm học tập tại Trường, sáng ngày 20/11/2023 Trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Trung cấp khóa 2021 - 2023 (đợt 1) với sự tham dự của hơn 130 học sinh

Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023

Sáng ngày 20/11/2023, Trường Công đoàn Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự của hơn 800 học sinh toàn trường.

Đăng cai tổ chức Hội thao Khối trường Trung cấp - Cao đẳng năm 2023

Chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 15/11/2023 tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội thao Khối Trường Trung cấp - Cao đẳng năm 2023.

Học đúng ngành, làm đúng nghề: Chìa khóa mở cánh cửa thành công và hạnh phúc

Học đúng ngành, làm đúng nghề là một tôn chỉ quan trọng trong quá trình xây dựng sự nghiệp và phát triển cá nhân. Với sự đa dạng và phong phú của các ngành nghề hiện nay, việc lựa chọn và học đúng ngành, làm đúng nghề là một yếu tố quan trọng để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

6 nhóm kỹ năng cơ bản mà thanh niên lao động cần nắm vững để đảm bảo thành công

Thanh niên, lao động Việt Nam cần phải nắm vững 6 nhóm kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng nghề nghiệp, Kỹ năng thích ứng nghề nghiệp, Kỹ năng ứng dụng kỹ năng số, Kỹ năng an toàn lao động, Kỹ năng rèn luyện sức khỏe, Kỹ năng đạo đức nghề nghiệp.

Giáo dục nghề nghiệp: Thực học – Thực hành – Vững khởi nghiệp – Sáng tương lai

Giáo dục nghề nghiệp không chỉ là việc truyền đạt kiến thức chuyên môn mà còn là quá trình rèn luyện kỹ năng và tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công trong cuộc sống. Thông qua sự kết hợp giữa thực học, thực hành, vững khởi nghiệp và tương lai tươi sáng, giáo dục nghề nghiệp không chỉ giúp người học có kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện kỹ năng thực tế và phát triển cá nhân.

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương khai giảng lớp trung cấp nghề Công tác xã hội tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương

Ngày 10/10, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương phối hợp với Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ khai giảng lớp trung cấp nghề Công tác xã hội cho các cán bộ, nhân viên đang công tác tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương.

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 cho học sinh trung cấp

Từ ngày 6 - 8/10, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 cho học sinh trung cấp khóa 2021-2023.

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10), kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Đoàn trường tham gia Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo dành cho Đoàn viên, thanh niên công nhân khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương

Ảnh hưởng của mạng xã hội đối với học sinh sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng

Trong thời đại số hóa ngày nay, mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đối với học sinh và sinh viên của các trường trung cấp, cao đẳng, mạng xã hội không chỉ đơn thuần là một công cụ để kết nối và giao tiếp, mà còn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống học tập và phát triển cá nhân của họ.

Tương tác trên mạng xã hội và tác động đến việc học hành và lao động của học sinh trung cấp

Tương tác trên mạng xã hội là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là với học sinh trung cấp. Mạng xã hội đã tạo ra một môi trường mới cho việc giao tiếp và chia sẻ thông tin, nhưng cũng có thể tác động đến việc học tập và lao động của học sinh.

Ảnh hưởng của việc sử dụng điện thoại di động không đúng cách đối với học sinh

Hiện nay, điện thoại di động đã trở thành một phương tiện thông tin và liên lạc hết sức hữu ích và không thể thiếu với con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng nó đúng cách và với mục đích tốt. Đặc biệt, một số học sinh đã lạm dụng việc sử dụng điện thoại di động, dẫn đến tình trạng sử dụng không đúng cách và không tốt.

Tổ chức Đêm hội "Vui tết Trung thu" năm 2023

Tối 22/9, tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương, Công đoàn phối hợp Đoàn Thanh niên của nhà trường tổ chức đêm hội “Vui tết Trung thu” năm 2023 cho con của cán bộ giáo viên, nhân viên Trường và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố Thạnh Hòa B, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương.

Việc học nghề trình độ trung cấp: Lựa chọn thông minh để xây dựng sự nghiệp

Trong thực tế ngày nay, môi trường kinh doanh và thị trường lao động đang cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc chuẩn bị một nền tảng vững chắc và sớm tiếp cận thị trường lao động là vô cùng quan trọng cho việc tự lập và xây dựng sự nghiệp. Trong tình hình này, việc học nghề trình độ trung cấp là một lựa chọn phù hợp và mang lại nhiều lợi ích đáng kể.

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức giảng dạy môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho học sinh trung cấp khóa 2023-2025

Ngày 25/9, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã phối hợp với Trường Sĩ quan Công binh tổ chức giảng dạy môn học GDQP-AN cho các học sinh trung cấp khóa 2023-2025. Khóa học dự kiến kéo dài trong một tuần, nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức quan trọng về quốc phòng và an ninh, đồng thời phát triển nhận thức vững chắc và sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương khai giảng năm học mới 2023-2024

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo địa phương phường An Thạnh, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương, đại diện từ Phòng Giáo dục nghề Nghiệp - Sở LĐTBXH tỉnh, các đơn vị tài trợ đồng hành cùng trường và các cơ quan báo đài cũng có mặt để đưa tin.

;

Media hình ảnh

Trường xưa

Trường xưa

Cổng trường xưa

Cổng trường xưa

Khối phòng học mới cao 5 tầng

Khối phòng học mới cao 5 tầng

Thi ảnh đẹp

Thi ảnh đẹp

Thi ảnh đẹp

Thi ảnh đẹp

Về nguồn

Về nguồn

Biểu diễn văn nghệ

Biểu diễn văn nghệ

Biểu diễn văn nghệ

Biểu diễn văn nghệ

Tham gia hội thao

Tham gia hội thao

Đại hội Đoàn trường

Đại hội Đoàn trường

Chào cờ đầu tuần

Chào cờ đầu tuần

Học GDQP-AN

Học GDQP-AN

Học GDQP-AN

Học GDQP-AN

Học GDQP-AN

Học GDQP-AN

Học GDQP-AN

Học GDQP-AN

Khai giảng năm học 2020-2021

Khai giảng năm học 2020-2021

Lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp

Cổng trường 2022

Cổng trường 2022

Media video

Giới thiệu Trường Công Đoàn

Cùng tham quan Trường Công Đoàn nhé

Tuyển sinh trung cấp đợt 2 năm 2021

Dạy nghề - Việc làm

Flash mob - Đoàn thanh niên

Tham quan Khối phòng học mới - Trường Công đoàn

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Sẵn sàng cho năm học mới 2023-2024

Phóng sự 15 năm thành lập Trường