Lễ Tốt nghiệp Trung cấp khóa 2021 - 2023 (đợt 1)

23/11/2023 Phạm Trần Yến Nhi

Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong 02 năm học tập tại Trường, sáng ngày 20/11/2023 Trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Trung cấp khóa 2021 - 2023 (đợt 1) với sự tham dự của đại diện LĐLĐ tỉnh Bình Dương, Ban giám hiệu Nhà trường, Quý thầy cô, Quý Phụ huynh và hơn 130 học sinh thuộc các ngành Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Công tác xã hội, Lập trình máy tính, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (Điện lạnh).

Trong phát biểu chúc mừng buổi lễ, Thầy Lê Nho Lượng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn toàn thể các em học sinh đã nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua, cảm ơn quý phụ huynh vì sự đồng hành và hỗ trợ quý giá để các em có được thành quả hôm nay.

Trong không khí đầy cảm xúc của ngày hôm nay, Thầy muốn nhắn nhủ với các em rằng hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, rèn luyện bản lĩnh và nhiệt huyết để nắm bắt mọi cơ hội và làm chủ bản thân của mình. Chỉ có như vậy các em mới phát huy hết năng lực của mình, cháy hết mình vì đam mê để nuôi dưỡng những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ, và chỉ như vậy các em mới được sống cho chính mình, đóng góp cho gia đình và xã hội. Mong các em là những người đại diện cho Trường Trung Cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tiếp tục lan tỏa và phát huy tinh thần học tập của các bạn học sinh của trường. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Thầy Lê Nho Lượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Cũng trong dịp này, với mục đích tuyên dương khen thưởng những học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong toàn khóa học, Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 32 học sinh trong đó có 03 học sinh đạt loại Xuất sắc và 29 học sinh đạt loại Giỏi.

Ông Nguyễn Tấn Đạt - Phó Chủ tịch LĐLĐ, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen và phần thưởng cho 03 học sinh đạt thành tích loại Xuất sắc

Thầy Phan Đình Tiến - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích loại Giỏi trong khóa học

Trong thời gian qua, có nhiều thế hệ học sinh đã tốt nghiệp và thành đạt, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương xứng đáng là nơi khơi nguồn sáng tạo, phát huy năng lực, nâng cao tay nghề, giúp các em hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp. Những tấm bằng tốt nghiệp đã được trao cho những con người xứng đáng. Chúc các em thành công trên con đường mà mình đã chọn và có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

Chúc mừng các em học sinh đã tốt nghiệp

Link hình ảnh của buổi Lễ: https://drive.google.com/drive/folders/1-tbxG6X598gG0SKXmtRF-saF6E8cF-YA?fbclid=IwAR3IdgefgCCCLkNQjkGfB-P9y8itul9MVyNu-La2R8cemtS_Wc1z6pkR85E

Media hình ảnh

Trường xưa