Đăng cai tổ chức Hội thao Khối trường Trung cấp - Cao đẳng năm 2023

17/11/2023 Phạm Trần Yến Nhi

Chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 15/11/2023 Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội thao Khối Trường Trung cấp - Cao đẳng năm 2023 tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương.

Tham dự có Đ/c Nguyễn Đình Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối; Đ/c Biện Tuấn Vũ, Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối; Đ/c Nguyễn Phúc Hậu, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Khối; Đ/c Phạm Thị Ngọc, Phó Bí thư Đoàn Khối; Đ/c Nguyễn Thái Thanh, UV.BCH Đoàn Khối; Đ/c Lê Nho Lượng, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương; Phan Đình Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương. Các Đ/c là Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn trường trực thuộc Khối. Cùng hơn 100 em học sinh đến từ 05 Trường Trung cấp - Cao đẳng trực thuộc Khối về tham dự Hội thao.
Đại diện các Trường tham dự Hội thao nhận Cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Quang cảnh toàn bộ Hội thao

Hội thao gồm 3 môn thi đấu: Môn Nhảy bao bố, Môn Dẫn bóng qua chướng ngại vật và Sút bóng vào cầu môn, Môn 2 người 3 chân Sút bóng vào cầu môn. Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã giành được Giải Nhất môn Nhảy bao bố; Giải khuyến khích môn Dẫn bóng qua chướng ngại vật và Sút bóng vào cầu môn; Giải Nhì môn 2 người 3 chân Sút bóng vào cầu môn.
Vận động viên thi đấu môn 02 người 03 chân

Hội thao Khối Trường Trung cấp - Cao đẳng năm 2023 là dịp để các tổ chức Đoàn trong khối trường Trung cấp, Cao đẳng có cơ hội gặp gỡ giao lưu. Qua đó hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời phát động rộng rãi phong trào thể dục thể thao trong học sinh, đoàn viên khối trường Trung cấp, Cao đẳng với phương châm “Khỏe để học tập và phụng sự Tổ quốc”. Tạo sân chơi lành mạnh, phong trào thi đua sôi nổi. Phát huy vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn trong việc góp phần thực hiện thắng lợi phong trào “Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trong trường học, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tích cực đấu tranh phòng chống tệ nạn ma túy và tệ nạn xã hội” xâm nhập trong học đường.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023, Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh cũng có một phần quà tri ân gừi lời cảm ơn đến Chi bộ, Ban giám hiệu trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã hết sức tạo điều kiện, góp phần vào thành công của Hội thao; cùng với sự đóng góp của thầy cô Ban Chấp hành các Đoàn trường vào sự phát triển của phong trào thanh thiếu niên của Khối trong năm học vừa qua.

Nhân dịp 20/11, kính chúc Quý thầy cô mạnh khỏe để tiếp tục dạy dỗ, dìu dắt các em học sinh vững bước trên con đường tương lai.

Link tải ảnh Hội thao: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1-MjntNMxDfF-gQlKQoKKpmKhYaWMAkdS

Media hình ảnh

Trường xưa