Sinh hoạt dưới cờ ngày 16/9/2024 - Chung tay góp sức đồng lòng với đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3.

07/10/2024 Phạm Trần Yến Nhi

Dù thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng vẫn không ngăn cản được những trái tim yêu thương của Trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương.
Sức mạnh của sự đoàn kết, tình thương yêu và lòng nhân ái luôn là nguồn động lực to lớn giúp chúng ta vượt qua mọi thử thách. Chúng ta, những người trẻ, là những người có trái tim nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, hãy cùng chung tay, góp sức vì một tương lai tươi sáng hơn cho những người đang gặp khó khăn.

Xin chân thành cảm ơn tất cả.

* BCH Đoàn trường xin công khai số tiền đã ủng hộ quyên góp cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 Yagi là 6.005.200 đồng và 01 thùng nước suối. Số tiền quyên góp được BCH đã thay mặt tập thể chuyển khoản đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã chung tay góp sức chia sẻ với đồng bào.