Sinh hoạt dưới cờ tháng 10/2024 - Tuyên dương "Học sinh 3 rèn luyện" cấp trường

07/10/2024 Phạm Trần Yến Nhi

Sáng ngày T2 30/9/2024, Trường Công đoàn Bình Dương đã tổ chức Lễ chào cờ với những nội dung chủ đề sinh hoạt bám sát các vấn đề mang tính thời sự, thực tiễn xã hội cần thiết và được học sinh quan tâm như: Truyền thống nhà trường; Xây dựng nội quy trường lớp; Phát động phong trào giữ gìn trường, lớp sạch đẹp. Và đặc biệt là chương trình Tuyên dương "Học sinh 3 rèn luyện" cấp trường năm học 2023 - 2024 nhằm tuyên dương những học sinh đã có thành tích tốt trong các hoạt động và học tập, BCH Đoàn trường đã tổ chức Tuyên dương "Học sinh 3 rèn luyện" năm học 2023-2024 cho 30 bạn học sinh với mong muốn các bạn cố gắng tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trước hết Chào cờ và hát Quốc ca là nghi lễ thiêng liêng, nghi thức quan trọng thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi công dân đối với đất nước, với nhân dân. Chào cờ đối với giáo viên và học sinh là một hoạt động có ý nghĩa cao đẹp. Đây là một nghi thức trang trọng giáo dục cho học sinh trân trọng với Quốc kỳ, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc.
Việc tổ chức tốt Sinh hoạt dưới cờ không chỉ phát huy ý nghĩa giáo dục, mà còn tạo được hứng thú cho học sinh trong học tập, lĩnh hội kiến thức không gò ép; là sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các em đến trường khởi đầu tuần học mới với tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, hy vọng “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.