NGÀY CHỦ NHẬT XANH THÁNG 9/2024

26/09/2024 Phạm Trần Yến Nhi

“Ngày Chủ nhật xanh” là hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Thông qua các hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của mình trong việc tham gia trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh; giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đội hình ra quân Ngày chủ nhật xanh

Môi trường là không gian sống của con người, vì vậy BVMT không là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Với hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” BCH Đoàn trường đã gửi bức thông điệp ý nghĩa đến với mọi người là “Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Cuộc sống chỉ thật sự có ý nghĩa khi chúng ta biết giữ gìn màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình”.