26/06/2024 Phạm Trần Yến Nhi

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương, nhiệm kỳ 2024 - 2027, với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ trường Trung cấp và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương Đạo đức - Trách nhiệm - Không ích kỷ - Vì cộng đồng".

Ngày 19/6/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Lê Thị Thu Vân - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Biện Tuấn Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh Bình Dương; các Đồng chí đại diện Cụm trường học và 90 đoàn viên đang sinh hoạt tại Đoàn trường.
Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn trường đã phấn đấu, vượt qua thử thách, thực hiện các nhiệm vụ, chương trình công tác và đã đạt được những thành tích nổi bật. Tại Đại hội lần này, các đoàn viên trong Đoàn trường đã thảo luận đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2027. Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Khối, Đồng chí Biện Tuấn Vũ - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối đã biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời gợi ý một số vấn đề trong hoạt động của đơn vị, thực hiện tốt các hoạt động phối hợp, gắn hoạt động đoàn với công tác dạy và học, thực hiện hiệu quả chủ trương liên kết với các đơn vị. Ngoài ra, trong công tác xây dựng Đoàn cần thực hiện tốt công tác quản lý đoàn viên, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú. Đồng thời gợi ý một số vấn đề trong công tác xây dựng, nâng cao tổ chức Đoàn vững mạnh, nâng cao tính tiên phong của người đoàn viên thanh niên.
Trong Đại hội đã tổng kết kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2027, kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024; bầu BCH khoá mới nhiệm kỳ 2024 - 2027, bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường, nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 07 đồng chí và đồng chí Phạm Trần Yến Nhi, được Đại hội tín nhiệm giữ chức Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2027, Đồng chí Nguyễn Bích Yến được Đại hội tín nhiệm giữ chức Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2027.
Nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí BCH Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH cũng gửi tặng những phần quà đến các đồng chí không tái cử.
CTV: Yenhi