Sinh hoạt dưới cờ - Chủ đề tháng 3

22/04/2024 Phạm Trần Yến Nhi

Sáng thứ 2 ngày 26/02/2024, trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa với chủ đề “Ngày 8/3 - ngày Quốc tế Phụ nữ và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024”.
Dưới tiết trời ấm áp của mùa xuân, trong không khí học tập và làm việc hăng say của tuần mới, hoạt động sinh hoạt dưới cờ là hoạt động thường xuyên diễn ra vào thứ hai hàng tuần, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, do Phòng CTHS và Đoàn trường phối hợp tổ chức.
Tháng 3 là khoảng thời gian để chúng ta lắng mình lại trong những dư vị cuối cùng của mùa xuân, tháng của những gì đẹp đẽ nhất. Trong đó, tháng 3 cũng là dịp để mỗi người dành tình cảm thân thương nhất cho những người phụ nữ mà chúng ta luôn yêu thương và trân trọng. Đặc biệt tháng 3 còn là Tháng thanh niên dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên.
Chương trình còn được tiếp nối bằng những câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về ngày 08/3 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024. Sau mỗi câu trả lời đúng, các bạn học sinh sẽ nhận được một phần lì xì nhỏ.