Hội thi Trang trí mai, đào Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

01/02/2024 Phạm Trần Yến Nhi

Hòa trong không khí sôi nổi của những ngày đầu xuân chào đón năm mới tết cổ truyền năm 2024, sáng ngày 31/01/2024 Đoàn trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức Hội thi trang trí mai, đào Mừng xuân Giáp Thìn 2024.
Đến với hội thi, 15 đội thi của 08 ngành nghề Trung cấp đã thực hiện trang trí những cây Mai, cây Đào với nhiều hình dạng đẹp mắt, kết hợp với những câu đối tết, những hình ảnh, linh vật trang trí để làm nổi bật tác phẩm của mình.
Với sức sáng tạo kết hợp cùng đôi tay khéo léo, các đội thi đã mang đến những tác phẩm bắt mắt, sống động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày Tết đến Xuân về.
Sau 02 tiếng tham gia phần thi, Ban tổ chức đã tìm ra những cây Mai, cây Đào xuất sắc đoạt giải như sau:
- Giải Nhất: tập thể ngành Công tác xã hội khóa 22.
- Giải Nhì: tập thể ngành Lập trình máy tính khóa 23.
- Giải Ba: tập thể lớp XH223.
- 05 Giải Khuyến khích:
* Tập thể ngành Kế toán doanh nghiệp khóa 22.
* Tập thể ngành Lập trình máy tính khóa 22
* Tập thể ngành Kế toán doanh nghiệp khóa 23.
* Tập thể lớp DL123.
* Tập thể lớp DC123 và DC223.

Bên cạnh đó, để những đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa Tết ấm áp, tươi vui, Phòng CTHS và Đoàn trường cũng phối hợp tặng 10 phần quà tết cho các em và gia đình; kính chúc mọi người có một năm mới bình an, hạnh phúc.
Cô Lê Thị Thu Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà tết cho các em học sinh
Thông qua hội thi, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ý tưởng mới lạ, thể hiện các kỹ năng nghệ thuật tạo không khí sôi nổi trước thềm năm mới; tạo mối giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa các lớp với nhau; đồng thời duy trì, phát huy các giá trị văn hóa Tết cổ truyền của người Việt Nam.
Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo hiệu quả hơn về tinh thần cho đoàn viên, thanh niên chào đón năm mới "An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý".

*** Link ảnh hoạt động: https://drive.google.com/drive/folders/1082kgvOeXuCF_tM-IcN8XJccy0JWsHAu?usp=drive_link