25/01/2024 Phạm Trần Yến Nhi

Sáng ngày 13/01/2024, Đoàn trường phối hợp với Phòng CTHS tổ chức hoạt động "Rung chuông vàng" + Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Clip, Ảnh chủ đề "Trường Công đoàn trong tôi" - Chào mừng kỷ niệm 15 năm Thành lập trường. Dự buổi lễ có thầy Lê Nho Lượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường Nhà trường; cô Lê Thị Thu Vân - Phó Hiệu trưởng và ông Đỗ Kim Hưng - Trưởng phòng Maketting hệ thống HEAD Tân Long Vân.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 03/01/2024 đến hết ngày 10/01/2024, là hoạt động Chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập trường (13/01/2009 - 13/01/2024).

Cô Lê Thị Thu Vân - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi hoạt động

Tham gia cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 20 tác phẩm của tập thể và cá nhân, tất cả đều được đăng tải trên Fanpage Đoàn trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương.

Theo thống kê của Ban tổ chức, các tác phẩm dự thi được đăng tải đã có 7906 lượt tiếp cận, trong đó nhiều ảnh có lượt like, tim và chia sẻ cao, góp phần tạo sức lan tỏa ý nghĩa cho cuộc thi.

Cô Nguyễn Xuân Thùy - Trưởng phòng CTHS trao giải Cuộc thi thiết kế Clip "Trường Công đoàn trong tôi"

Sau một tuần tham gia tương tác với Cuộc thi và điểm Ban Giám khảo, thay mặt BTC xin công bố kết quả cuộc thi như sau:
Cuộc thi Clip "Trường Công đoàn trong tôi"
- Giải Nhất: Nguyễn Đức Phát - lớp KTN20722 với tác phẩm "Trường Công đoàn trong tôi"
- Giải Nhì: Nhóm 1 - lớp XHN20722 với tác phẩm Những năm tháng ấy"
- 02 Giải Ba:
+ Lớp LT323 với tác phẩm "Trường Công đoàn trong tôi"
+ Lớp DTN10722 với tác phẩm "Ai nói học điện tử là khó"

Cô Phạm Trần Yến Nhi - Bí thư Đoàn trường trao giải Cuộc thi ảnh "Trường Công đoàn trong tôi"
Cuộc thi Ảnh "Trường Công đoàn trong tôi"
- 02 Giải Nhì:
+ Nguyễn Hoàng Cẩm Tú - lớp XHN10722 với bức ảnh "Khoảnh khắc đầu năm 2023 tại trường"
+ Lớp LT123 với bức ảnh "Phía trước là bầu trời"
- Giải Ba: Nguyễn Quốc Anh - lớp DLN20722 với bức ảnh "Hoạt động trải nghiệm ở trường có gì?"

Cuộc thi Thiết kế Clip, Ảnh chủ đề "Trường Công đoàn trong tôi" mang ý nghĩa quan trọng, nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp, những giá trị đạt được của Nhà trường trong suốt 15 năm qua, tạo sự kết nối, đoàn kết giữa các thế hệ học sinh của Trường. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy nội dung rèn luyện của Trường đó là "Đạo đức - Trách nhiệm - Không ích kỷ - Vì cộng đồng".

Link đăng tải các tác phẩm: https://www.facebook.com/DTN.TCCD/