Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Tổ chức lớp Cảm tình Đoàn đợt 1 năm học 2023 - 2024

06/12/2023 Phạm Trần Yến Nhi

Nhằm góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát triển đoàn viên mới, đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên; nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 05/12/2023 Đoàn trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức Lớp Cảm tình với sự tham gia của hơn 100 thanh niên ưu tú.

Toàn cảnh buổi học

Trong buổi học, đồng chí Nguyễn Xuân Thùy - Trưởng phòng CTHS đã giới thiệu một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng Sản Việt Nam; về nguồn gốc, truyền thống và vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; về các yếu tố để phấn đấu để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cả chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Xuân Thùy chia sẻ một số vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại buổi học, học sinh được đồng chí Phạm Trần Yến Nhi - Bí thư Đoàn trường hướng dẫn cài đặt app Thanh niên Việt Nam và tham gia thi Lý luận chính trị trên app. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét kết nạp đoàn viên mới.

Đ/c Phạm Trần Yến Nhi - Bí thư Đoàn trường hướng dẫn cài đặt app Thanh niên Việt Nam

Từ đó, tuổi trẻ Trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương có thể cảm nhận sâu sắc hơn sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của đoàn viên thanh niên. Thông qua đó, học sinh cũng ý thức được tinh thần trách nhiệm của đoàn viên đối với đất nước, sự nghiệp của Đảng; phấn đấu đạt được nội dung rèn luyện của trường là "Đạo đức - Trách nhiệm - Không ích kỷ - Vì cộng đồng".

 

Media video

Clip tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Cuộc thi Dân vũ - Tiết mục Việt Nam sẽ chiến thắng