Sinh hoạt dưới cờ tháng 12/2023

06/12/2023 Phạm Trần Yến Nhi

Sáng thứ Hai, ngày 04/12/2023, Trường Công đoàn Bình Dương đã tổ chức hoạt động sinh hoạt dưới cờ tháng 12/2023 cho học sinh các lớp Trung cấp. Đây là một trong những hoạt động chính trị thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tự tôn dân tộc, uống nước nhớ nguồn cho học sinh nhà trường.

Tham dự Hoạt động sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 12/2023 có cô Lê Thị Thu Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Xuân Thùy - Trưởng phòng CTHS, các thầy cô BCH Đoàn trường, các thầy cô giáo các khoa, giáo viên chủ nhiệm các lớp và các em học sinh.

Cũng tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 12/2023, đồng chí Nguyễn Bích Yến – Phó Bí thư Đoàn trường đã chia sẻ một câu chuyện về Bác Hồ và các chiến sĩ trong thời kỳ kháng chiến nhằm ôn lại kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) cùng với sự tham gia trả lời câu hỏi rất nhiệt tình của các bạn học sinh.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Xuân Thùy – Trưởng phòng CTHS đã báo cáo đánh giá tóm tắt về hoạt động dạy và học, tình hình quản lý nề nếp, giáo dục học sinh tháng 11/2023 và thông báo một số hoạt động của nhà trường trong thời gian tới.

Cô Nguyễn Xuân Thùy thông báo tình hình thực hiện nội quy trong thời gian qua

Hoạt động sinh hoạt dưới cờ tháng 12/2023 đã được tổ chức nghiêm túc, diễn ra trong không khí trang trọng, đúng nghi thức, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã tham dự đầy đủ, đúng giờ; có ý nghĩa giáo dục thiết thực đối với học sinh của Nhà trường.