Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2022-2023 (đợt 2)

25/07/2023 Phạm Trần Yến Nhi

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), hưởng ứng Kỳ nghỉ hè năm học 2022-2023, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn viên mới đợt 2 cho 217 thanh niên ưu tú trong năm học 2022-2023 vừa qua.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. 217 học sinh của trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương được kết nạp đoàn viên đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Quang cảnh toàn buổi lễ

Sau khi được giới thiệu, 217 thanh niên ưu tú đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được tham gia lớp học cảm tình Đoàn, được bồi dưỡng kiến thức và những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ nay, 217 thanh niên ưu tú của các chi đoàn đã chính thức trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Phạm Trần Yến Nhi, Bí thư Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tóm tắt quá trình phấn đấu của thanh niên được xét kết nạp và đọc Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn của BCH Đoàn trường.

Đồng chí Phạm Trần Yến Nhi, Bí thư Đoàn trường tóm tắt quá trình phấn đấu của 217 thanh niên ưu tú

Là một trong những thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn lần này, em Hồ Thị Thanh Hân – lớp XHN10722 vinh dự được thay mặt cho các đoàn viên đọc đơn xin vào Đoàn và lời hứa vào Đoàn trước toàn thể các thầy cô giáo và các đoàn viên mới.

“Đoàn là môi trường tiên tiến của chúng ta, có điều kiện sinh hoạt, sáng tạo và tiếp thu những giá trị tình thần. Luôn là chỗ dựa vững chắc để chúng em phát triển hết năng lực của mình. Đoàn như là một người đại diện để bảo vệ, chăm lo cho chúng em thành người, góp phần bảo vệ và phát huy quyền lợi của tuổi trẻ chúng em ngày nay và mai sau. Vì vậy chúng em xin hứa: Sẽ cố gắng phấn đấu trở thành một công dân tốt. Nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ Đoàn, luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.”

Em Hồ Thị Thanh Hân – lớp XHN10722 thay mặt các đoàn viên đọc Lời hứa Đoàn viên

Bên cạnh đó, thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Phạm Trần Yến Nhi, Bí thư Đoàn trường chúc mừng và nhắn nhủ tới các tân đoàn viên Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương: “Việc phấn đấu để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS HCM là niềm vinh dự, tự hào đối với các em học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh niềm hạnh phúc, niềm vinh dự, tự hào thì đó cũng là trách nhiệm cao cả song vô cùng lớn lao đặt lên vai các đồng chí. mong rằng những thanh niên thật sự ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày hôm nay phải luôn thi đua học tập sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò xung kích của người đoàn viên, luôn là những cánh tay đắc lực, đầy nhiệt huyết đưa phong trào đoàn trường ngày một phát triển và vững mạnh xứng đáng với nội dung rèn luyện của Trường là Đạo đức – Trách nhiệm – Không ích kỷ - Vì cộng đồng.

Cuối cùng, xin chúc mừng 217 đoàn viên mới của trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã rất xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh! Mong rằng, với vị trí mới cùng lý tưởng cao đẹp của người đoàn viên sẽ giúp các đồng chí ngày càng trưởng thành hơn trong sự nghiệp học tập và cống hiến cho Tổ quốc thân yêu!

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Media video

Clip tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Cuộc thi Dân vũ - Tiết mục Việt Nam sẽ chiến thắng