Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Lễ kết nạp đoàn viên Kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

29/03/2023 Phạm Trần Yến Nhi

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023 và sự chỉ đạo của Đoàn khối Cơ quan Doanh nghiệp Bình Dương, nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), vào sáng ngày 16/3/2023 Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã đăng cai tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mẫu nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

- Về phía Tỉnh đoàn Bình Dương có đồng chí Bùi Anh Khoa - Chuyên viên Ban Tổ chức - Kiểm tra.

- Về phía Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương có đồng chí Nguyễn Phúc Hậu - Phó Bí thư Thường trực Đoàn khối.

- Về phía Ban Giám hiệu nhà trường có thầy Lê Nho Lượng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Về phía Đoàn trường có đồng chí Phạm Trần Yến Nhi - Bí thư Đoàn trường.

- Cùng các thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp; các đồng chí đại diện của BCH Đoàn trường và toàn thể 92 đoàn viên gương mẫu có mặt tại buổi lễ.Thầy Lê Nho Lượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Sau một thời gian dài phấn đấu có 308 thanh niên, học sinh với thành tích nổi bật về hoạt động phong trào lẫn học tập và có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nên được giới thiệu tham gia học lớp Cảm tình Đoàn. Kết quả có 297 thanh niên ưu tú đã phấn đấu, rèn luyện tốt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí rèn luyện của Trường được xem xét kết nạp Đoàn.

Tại chương trình Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã lựa chọn và tiến hành kết nạp Đoàn cho 92/297 bạn thanh niên ưu tú là học sinh của Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương. Các bạn thanh niên không giấu được sự vui sướng khi được lần đầu tiên khoác lên người chiếc áo màu xanh của đoàn thanh niên, được cài lên ngực chiếc huy hiệu đoàn trân quý. Kể từ giây phút tự hào này, mừng Đoàn ta kỷ niệm 92 năm, các đồng chí đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công Đoàn Bình Dương sẽ luôn nhớ và "Luôn luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng và Bác Hồ. Tích cực học tập, lao động rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc."

Mong rằng sau khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn với sức trẻ, trí tuệ, lòng nhiệt thành và sự sáng tạo sẽ góp phần xây dựng, phát triển tổ chức Đoàn, xứng đáng với nội dung rèn luyện của Trường là "Đạo đức - Trách nhiệm - Không ích kỷ - Vì cộng đồng", cũng như tham gia vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; xây dựng một nước Việt Nam ngày phồn vinh và thịnh vượng.

Đại diện Đoàn viên mới đọc lời hứa

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

  

Media video

Clip tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Cuộc thi Dân vũ - Tiết mục Việt Nam sẽ chiến thắng