Cuộc thi “Thiết kế thiệp Tri ân Thầy cô” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

24/11/2022 Phạm Trần Yến Nhi

Nhằm thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã phát động tổ chức cuộc thi “Thiết kế thiệp Tri ân Thầy cô”  nhằm giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”,“Uống nước nhớ nguồn” trong mỗi học sinh. Tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích dâng tặng đến quý thầy cô vào dịp lễ tri ân nhà giáo.

Sau gần một tháng phát động, cuộc thi thu hút được đông đảo các tập thể lớp, các cá nhân tích cực tham gia, với 27 tác phẩm tham gia dự thi. Những tấm thiệp được thiết kế khéo léo mới lạ, cách trang trí sáng tạo, những hình ảnh mang biểu tượng về người thầy, người cô - những hình ảnh về nghề dạy học được các bạn học sinh khắc họa hết sức tỉ mỉ, có nhiều sản phẩm thiết kế công phu, chất lượng, kèm theo những lời chúc vô cùng ý nghĩa, trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bằng những tình cảm thiêng liêng, hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò đã, đang thông qua những tấm thiệp để khắc ghi trong lòng đạo lý “Tôn sư trọng đạo”.

* Một số hình ảnh thiệp dự thi:

Kết quả có 06  thiệp xuất sắc đạt giải:

- 01 Giải Nhất thuộc về tập thể lớp: KTN40721.

- 01 Giải Nhì thuộc về lớp: LTN10721.

- 02 Giải Ba thuộc về lớp: KTN30722, XHN10721.

- 02 Giải Khuyến khích: lớp KTN30721, lớp XHN20722.

Tác phẩm đạt Giải Nhất - tập thể lớp KTN40721

Tác phẩm đạt Giải Nhì - tập thể lớp LTN10721

Đây là dịp để các em bày tỏ tấm lòng tri ân thầy cô qua những tấm thiệp dễ thương và những lời chúc mừng chân thành tới những “Người lái đò thầm lặng” đưa các em đến bến bờ tri thức. Cuộc thi là một hoạt động có ý nghĩa to lớn và được tổ chức hàng năm, nhà trường cũng mong rằng những tấm thiệp sẽ thay lời các em gửi tới quý thầy cô những tình cảm tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

CTV BichYen