Hội thao Khối trường Trung cấp - Cao đẳng năm học 2022 - 2023

17/11/2022 Phạm Trần Yến Nhi

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
Ngày 12/11/2022 tại trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương. Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tham gia Hội thao Khối trường Trung cấp - Cao đẳng năm học 2022 – 2023 với 3 môn thi đấu gồm kéo co, nhảy bao bố, dẫn bóng qua chướng ngại vật và sút bóng vào cầu môn do Đoàn trường Cao đẳng Việt Nam - Singapore phối hợp với Đoàn khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức.
Với sự tham gia đến từ 06 đội thi đấu: Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Singapore, trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương, trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa Bình Dương, trường Trung cấp Nông lâm nghiệp Bình Dương, trường Trung cấp Kinh tế Bình Dương, trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương.
Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần giao lưu nhưng không kém phần sôi nổi, quyết tâm cao nhất. Hội thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết và xây dựng phong trào thể thao giữa các trường Trung cấp – Cao đẳng năm học 2022 - 2023.
Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã may mắn giành được Giải khuyến khích ở các môn thi đấu gồm kéo co nam - nữ, dẫn bóng qua chướng ngại vật và sút bóng vào cầu môn.
Khép lại Hội thao với niềm vui hân hoan của các vận động viên, đoàn viên, thanh niên đến từ Khối trường học. Từ đó, các bạn đoàn viên, thanh niên cũng tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời phát động rộng rãi phong trào thể dục thể thao trong Học sinh, Đoàn viên Khối Trường học với phương châm “Khỏe để học tập và phụng sự Tổ quốc”.

Một số hình ảnh của Hội thao: