Tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027

06/10/2022 Phạm Trần Yến Nhi

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 được diễn ra trong hai ngày 3 và 04/10, với chủ đề "Tuổi trẻ Bình Dương Đoàn kết-Khát vọng-Sáng tạo-Hội nhập-Phát triển xây dựng Đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng Bình Dương thành đô thị thông minh, văn minh, hiện đại” và khẩu hiệu “Tuổi trẻ Bình Dương đoàn kết, khát vọng, sáng tạo, phát triển” với sự có mặt của 290 đại biểu đại diện cho hơn 88.000 đoàn viên tỉnh Bình Dương tham dự đại hội.

Tại Đại hội lần này, Ban Tổ chức đã triển khai và đưa vào sử dụng ứng dụng trên điện thoại dành riêng cho Đại hội, đại biểu sẽ có thể điểm danh bằng mã QR code cá nhân, xem tài liệu, chương trình, quy chế Đại hội, tham gia minigame có thưởng trực tiếp trên ứng dụng. Ngoài ra, các đại biểu được trải nghiệm không gian triển lãm thực tế ảo những dấu ấn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà theo một hình thức hoàn toàn mới lạ và sáng tạo.

Sáng ngày 04/10/2022, phiên thứ 3 Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 được long trọng tổ chức tại Hội trường Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh. Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Diễm Trinh tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Trần Thị Diễm Trinh - Bí thư Tỉnh đoàn Khóa XI nhấn mạnh: “Cần khẩn trương triển khai chương trình hành động, triển khai ngay những nội dung đã được Đại hội thông qua, tạo tâm thế vững chắc cho một nhiệm kỳ mới với những kết quả cụ thể ngay từ những hoạt động chào mừng thành công Đại hội”.

Thay mặt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương một lần nữa, chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Nguồn: Tuổi trẻ Bình Dương - Ảnh: Đoàn đại biểu khối CQ DN tỉnh Bình Dương