Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Ở nhà vẫn vui - Những ngày hè đáng nhớ

15/09/2021 Phạm Trần Yến Nhi

Năm học đặc biệt do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã kết thúc trong lặng lẽ, mở ra một mùa hè cũng đặc biệt không kém cho học sinh cả nước. Mùa hè đổ lửa năm 2021, có những người phải tạm gác các công việc thường ngày, những niềm vui tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng gia đình người thân xung phong lên tuyến đầu chống dịch. Nhưng chúng ta biết rằng, mùa hè đó sẽ được nhớ mãi, chỉ cần chúng ta “Đoàn kết dịch sẽ hết”.

 

Thực hiện Công văn số 3300/UBND-VX ngày 18/7/2021 cùa Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc thực hiện giãn xã hội cách theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

 

Hưởng ứng chiến dịch “Ở nhà vẫn vui” (#onhavanvui) kêu gọi mọi người tự giác ở nhà để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã kêu gọi các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh đang thực hiện giãn cách xã hội cùng nhau quay clip chia sẻ hoạt động này.

 

Dù không thể tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 nhưng chúng ta có thể lan tỏa tinh thần lạc quan chống dịch từ những biện pháp phòng chống đơn giản nhất đó chính là “Hãy luôn đeo khẩu trang để bảo vệ mình và bảo vệ mọi người”.

 

Trái đất tôi yêu màu xanh, yêu màu xanh xoay vòng quanh mặt trời

Covid sẽ đi thật nhanh trong tình yêu tinh thần luôn rạng ngời

Áo trắng xin mạnh mẽ lên, kiên cường thêm qua hằng đêm

Vì mọi người vẫn luôn trao niềm tin, lên đôi vai suốt bao ngày.

Giữa dịch bệnh nguy hiểm, hoa vẫn cứ nở, ve sầu vẫn cứ kêu và mọi thứ vẫn còn đó. Cuộc chiến này rồi sẽ kết thúc, cuộc sống sẽ trở về quỹ đạo vốn có, mọi người hãy luôn thực hiện 5K, đoàn kết đồng lòng làm nên chiến thắng kỳ diệu nhé. Hãy nhớ “Đoàn kết dịch sẽ hết.”

 

Một mùa hè đáng nhớ! Chúc cho Việt Nam nhanh chóng chiến thắng đại dịch.

 

#thanhnienBinhDuongkiencuongchongdich

#VietNamcolen!

#BinhDuongcolen!

Media video

Clip tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022