Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tiếp sức chống Covid

18/09/2021 Phạm Trần Yến Nhi

Hơn bao giờ hết, trong đại dịch COVID-19, tinh thần chung tay, đùm bọc, sẻ chia giữa người với người, giữa nhân dân với các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm căng mình chống dịch lại lan tỏa nhanh và rộng đến như vậy.

 

Chứng kiến tận mắt sự vất vả của các lực lượng tại chốt phong tỏa trong điều kiện thời tiết thay đổi thất thường, chúng ta mới thấy cảm phục và biết ơn họ biết bao. Những tấm lưng ướt đẫm mồ hôi trong những ngày nắng gắt hay đôi giày ướt sũng vì dầm trong cơn mưa chiều, rồi những lúc chợp mắt ngủ gục trong giờ chuyển ca… Tất cả đều là những hình ảnh thật đẹp và đáng trân quý.

 

Để chia sẻ phần nào những vất vả thầm lặng đó cũng như góp chút công sức nhỏ bé trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã phối hợp nấu 100 chai nước nha đam và 100 hũ rau câu tặng cho lực lượng canh giữ các chốt phong tỏa chống dịch trên địa bàn phường Lái Thiêu – thành phố Thuận An.

 

Đại điện Đoàn Thanh niên Trường trao tặng quà cho các chốt trực phường Lái Thiêu – thành phố Thuận An

Dù còn rất nhiều khó khăn đối với lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19 nhưng chúng ta có quyền tin tưởng rằng, với tinh thần toàn dân chung tay chống “giặc COVID”, đồng lòng, bản lĩnh, vượt qua thử thách, dịch bệnh sẽ từng bước được đẩy lùi, đưa tất cả về trạng thái “bình thường mới”./.

 

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

Media video

Clip tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022