Trường trung kỹ thuật nghiệp vụ và công đoàn bình dương

Bảng Màu

login

Mỗi ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp

'Bé hạt tiêu' làm tay, làm chân cho bạn tới trường

Hồ Thanh Lâm bị dị tật hai chân từ khi lọt lòng, chỉ có thể bò bằng tay. Hai năm qua, thương bạn nên Hồ Văn Phát và Hồ Anh Tân trở thành đôi chân, hằng ngày cõng bạn tới trường…

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn: 'Ai được giao nhiều việc là người đó có năng lực'

Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng, ai đang được lãnh đạo đơn vị giao nhiều việc, nghĩa là người đó có năng lực và được tin tưởng, vì vậy hãy đón nhận một cách hồ hởi nhất.

Chuyện cảm động ít biết về Bác Hồ khởi xướng Tết Trồng cây

Mùa xuân Kỷ Hợi 1959 cách đây vừa tròn 60 năm, Bác Hồ đã phát động Tết Trồng cây với tư tưởng là một cuộc cách mạng cảnh quan thiên nhiên, môi trường sinh thái góp phần làm cho “phong cảnh nước ta ngày càng tươi đẹp”, “đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ta ngày càng được cải thiện”…

Tích cực hưởng ứng trào lưu Tự hào một dải non sông

Đoàn viên, thanh niên Trường đã tích cực hưởng ứng, lan tỏa cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" bằng các chiến dịch đồng bộ như thay ảnh đại diện, màn hình điện thoại... tạo nên "sắc đỏ" rực rỡ và "phủ sóng" mạng xã hội. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào về toàn vẹn lãnh thổ trong mỗi người dân Việt Nam

Tình bạn đẹp của cậu bé bị ung thư xương, phải cắt một chân, 3 năm chở nhau đến trường

Hai em Nguyễn Trung Hiếu và Ngô Trần Cát Vũ là học sinh lớp 8A4, Trường THCS Sông Đà, tỉnh Hòa Bình. Từ lớp 5 khi Hiếu phát hiện bị ung thư xương, phải cắt 1 chân, Cát Vũ đã tự nguyện đưa đón bạn đi học và đồng hành với bạn trong các hoạt động khác.

Ra quân vệ sinh phòng học, sân trường đón Tết Quý Mão 2023

Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón mừng năm mới Quý Mão 2023, BCH Đoàn trường phối hợp Phòng CTHS và ĐVTN, HS các lớp thực hiện đợt ra quân vệ sinh phòng học, sân trường chào đón năm mới.

Chuyến đi thực tế tại làng Chăm, xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng

Nhằm giúp học sinh tiếp cận đời sống của người dân tại làng Chăm, xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương; trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực làng Chăm.

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tiếp sức chống Covid

Để chia sẻ phần nào những vất vả thầm lặng cũng như góp chút công sức nhỏ bé trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Trường TCKT&NV Công đoàn BD đã phối hợp nấu 100 chai nước nha đam và 100 hũ rau câu tặng cho lực lượng canh giữ các chốt phong tỏa chống dịch trên địa bàn phường Lái Thiêu.

;

Media video

Clip tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Cuộc thi Dân vũ - Tiết mục Việt Nam sẽ chiến thắng