Bảng tin Chi bộ

CBGVNV Trường tham gia học lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý và lễ tân ngoại giao năm 2023

Từ ngày 16-18/10/2023, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã có 8 cán bộ, giáo viên và nhân viên tham gia học lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ cấp huyện, tương đương quản lý và lễ tân ngoại giao năm 2023.

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023)

Ngày 03/02/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, đảm nhận sứ mệnh lãnh đạo đất nước, chỉ ra con đường phát triển tất yếu của Cách mạng Việt Nam. Trải qua các thời kỳ, Đảng ta luôn khẳng định “là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc”.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: Cụ thể hóa các nghị quyết với phương châm “chủ trương 1, biện pháp 10, hành động 20”

Tiếp tục Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, ngày 6-12, hội nghị đã nghe Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh truyền đạt chuyên đề: “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Triệu tập Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XIII)

CV số 931-CV/ĐUK ngày 02/12/2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh V/v triệu tập Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XIII).

Triệu tập tham gia lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho đối tượng 4 năm 2022

CV số 890-CV/ĐUK về việc đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho đối tượng 4 năm 2022.

Sáng 5-12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XIII) bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Hoàn cảnh ra đời Ngày Thương binh liệt sĩ 27-7

Ngày 16/2/1947, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chính thức ký Sắc lệnh số 20/SL "Quy định chế độ hưu bổng, thương tật và tiền tuất tử sĩ". Đây là văn bản pháp quy đầu tiên khẳng định vị trí quan trọng của công tác thương binh, liệt sĩ và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đến thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ.

Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương nhiệm kỳ 2022-2025

Vào sáng ngày 13/7/2022, được sự chấp thuận của Đảng ủy Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức Đại hội lần VI nhiệm kỳ 2022-2025.

Bộ Chính trị ra quy định 5 bước về luân chuyển cán bộ

Theo quy định mới của Bộ Chính trị, cán bộ được luân chuyển phải còn thời gian công tác ít nhất 10 năm tính từ thời điểm luân chuyển và thời gian luân chuyển ít nhất là 3 năm.

;