CBGVNV Trường tham gia học lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý và lễ tân ngoại giao năm 2023

18/10/2023 Phan Đình Tiến

Từ ngày 16-18/10/2023, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã có 8 cán bộ, giáo viên và nhân viên tham gia học lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ cấp huyện, tương đương quản lý và lễ tân ngoại giao năm 2023.

Lớp học này nhằm mục đích bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về lễ tân và ngoại giao. Đồng thời, lớp học cũng nhằm tăng cường nhận thức về chính trị, tư tưởng và năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Đây là lớp thứ 4 trong chuỗi các khóa đào tạo do Tỉnh ủy Bình Dương tổ chức. Trước đó, lớp thứ 2 đã được tổ chức từ ngày 3-5/10/2023 và đã có 4 cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường tham gia.

Qua lớp bồi dưỡng này, hi vọng mỗi người sẽ lĩnh hội được nhiều nội dung bổ ích để áp dụng vào cuộc sống và công việc hàng ngày, đồng thời đóng góp cho Trường Công đoàn Bình Dương ngày càng phát triển và vững mạnh.